Tham quan nhà máy Dược mỹ phẩm thương hiệu iDr.Skin

Ngày 29 tháng 11,2022

copied!

THAM QUAN NHÀ MÁY DƯỢC MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU IDR.SKIN - NƠI SINH RA
"GIẢI PHÁP LÀN DA VIỆT"

Trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm thì ngày 27/10, công ty Sally Beauty & Thương hiệu Dược mỹ phẩm iDr.Skin cùng quý Khách hàng, quý Nhà phân phối tham quan nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm thương hiệu iDr.Skin tại Hàn Quốc.

Sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển vào tháng 10 vừa qua, Công ty Sally Beauty - thương hiệu Dược mỹ phẩm iDr.Skin đã tổ chức một tour du lịch - tham quan nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc với chủ đề Trust Your Goals.

nha-may-san-xuat-duoc-my-pham-idrskin
Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm iDr.Skin tọa lạc tại Incheon, Hàn Quốc

Đây vừa là món quà từ Sally Beauty & iDr.Skin gửi tới khách hàng, các nhà phân phối, đồng thời cũng là dịp để mọi người có cơ hội tìm hểu, học hỏi, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra sản phẩm mang thương hiệu iDr.Skin. Khách hàng có niềm tin và động lực để cùng hợp tác cống hiến - phát triển mạnh mẽ hơn, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng ngành làm đẹp nhiều công nghệ mới, những sản phẩm đột phá, "cứu cánh" cho da tổn thương.

sanh-idrskin
Đoàn check-in tại sảnh nhà máy iDr.Skin

Khẳng định chỗ đứng trên thương trường, giành lấy sự tin yêu của khách hàng bởi những sản phẩm mà Sally Beauty và thương hiệu Dược mỹ phẩm iDr.Skin mang lại cho khách hàng, nghiên cứu phù hợp với làn da châu Á nói chung và làn da người Việt nói riêng. Để đạt được điều này, điều kiện tiên quyết là có được một quy trình sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại, tiên tiến. 

Đặc biệt hơn là những nghiên cứu rất kỹ lưỡng bởi phòng R&D tại nhà máy và sự phối hợp nhịp nhàng cùng với R&D tại Việt Nam, kiểm duyệt nghiêm ngặt tất cả những quy trình để cho ra đời những công nghệ, sản phẩm tối ưu, an toàn với kết quả cao nhất.

Nhà máy iDr.Skin là một tỏng những tòa nhà lớn nhất Thành phố Incheon Hàn Quốc với diện tích sàn trên 3000m2, gồm 1 hầm và 8 tầng, đạt tiêu chuẩn ISO 22716.

nhan-vien-san-xuat-san-pham-idrskin

day-chuyen-san-xuat-san-pham-idrskin

san-xuat-san-pham-idrskin
Đội ngũ nhân viên chỉn chu trong từng khâu sản xuất

Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm iDr.Skin tự hào đạt chuẩn cGMP, cụ thể;

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: nhân sự có kinh nghiệm, lành nghề, dây chuyền sản xuất dược mỹ phẩm tuân theo những quy tình, quy chuẩn được cấp phép.

  • Máy móc, trang thiết bị: tất cả máy móc, thiết bị đảm bảo tiêu chí vô trùng, vô khuẩn.
  • Nguồn nguyên liệu: nguyên liệu khi gia công cần phải có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Vệ sinh nhà sản xuất: đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực thực hiện quá trình gia công sản xuất.
  • Chất lượng sản phẩm: sản phẩm khi ra đời cam kết độ an toàn, hiệu quả.

Tại buổi tham quan nhà máy lần này, Sally Beauty - thương hiệu Dược mỹ phẩm iDr.Skin tiếp tục tạo tiếng vang lớn với công nghệ trị mụn thế hệ mới sẽ được ra mắt vào tháng 12 sắp tới. Bộ sản phẩm hứa hẹn mang đến giải pháp toàn diện cho làn da mụn mọi cấp độ, mọi lứa tuổi và trên mọi nền da.

ceo-sally-beauty-giai-thich-quy-trinh-san-xuat-san-pham
CEO Sally Beauty - Ms. Sally Hương giải thích quy trình sản xuất mặt nạ phục hồi

Không những thế, quý khách có một sự trải nghiệm tại nhà ăn dành cho cán bộ nhân viên của nhà máy, "ăn ca" cùng hàng trăm công nhân. Đây là cơ hội hiếm có để tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp của nhân viên nhà máy tại Hàn Quốc.

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm iDr.Skin đã khép lại với nhiều trải nghiệm mới mẻ. Quý Khách hàng, quý Nhà phân phối đã có thêm niềm tin yêu với dòng dược mỹ iDr.Skin. Chúng ta hãy cùng đón chờ một công nghệ mới những sản phẩm mới sẽ được lộ diện trên thị trường Việt Nam ở tháng 12 này.