Lễ ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền iDr.Skin tại Thanh Thuỷ Spa

Ngày 29 tháng 11,2022

copied!

LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN IDR.SKIN TẠI THANH THỦY SPA

Vào ngày 18/09/2022 vừa qua, tại Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ ký kết chiến lược, chuyển giao công nghệ độc quyền iDr.Skin giữa Công ty Sally Beauty - Thương hiệu Dược mỹ phẩm iDr.Skin và Thanh Thủy Spa.

Bộ đôi Công nghệ độc quyền iDr.Skin trong Điều trị nám và trẻ hóa làn da

Công nghệ Transfersome X5 Fibroblast và Mesotherapy Ruby Skin là giải pháp đến từ châu Âu trong điều trị nám và trẻ hoá làn da. Vào ngày 18/09/2022, Sally Beauty đã ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền này cho Thanh Thuỷ Spa tại Vĩnh Phúc. Sự kiện này đã đánh dấu cho sự phát triển của Thanh Thuỷ Spa suốt 4 năm trong lĩnh lực spa. 

Transfersome X5 Fibroblast - công nghệ trẻ hoá da

Được cải tiến từ công nghệ cũ Liposome, Transfersome X5 Fibroblast giúp các hoạt chất thẩm thấu vào sâu lớp hạ bì, hiệu quả tăng gấp 5 lần so với Liposome. Công nghệ cấy nguyên bào sợi P-DNA với sản phẩm là Salmon P-DNA Ampoule được xem là xu hướng trẻ hoá da hiện đại nhất hiện nay.

Salmon P-DNA Ampoule chiết xuất từ DNA cá hồi trực tiếp từ bộ phận sinh dục của cá hồi bao gồm những chuỗi di truyền Nucleotide. Chúng sẽ thúc đẩy tế bào biểu bì phát triển, nuôi dưỡng và sửa chữa các tế bào hư tổn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nhờ đó, làn da bị lão hoá, chảy xệ, có vết chân chim đều được trẻ hoá, cải thiện rõ rệt.

Mesotherapy Ruby Skin - công nghệ điều trị nám tận gốc

Công nghệ Mesotherapy Ruby Skin với sản phẩm là iDr. Meso Melasma MWA đến từ Thuỵ Sĩ mang đến giải pháp điều trị nám tận gốc. Các tinh chất trong iDr. Meso giúp ngăn chặn hoạt động melanin, ức chế sự hình thành của melanin gây sạm nám da, từ đó xóa mờ các vết thâm nám. Da dẻ sẽ được phục hồi, mịn màng và trắng sáng, không còn các vết nám khó chịu.

Với dịch vụ mũi nhọn là điều trị mụn, nám, tàn nhang tại Thanh Thuỷ Spa, việc chuyển giao công nghệ độc quyền iDr.Skin Mesotherapy Ruby Skin sẽ nâng cao giá trị dịch vụ và cải thiện phác đồ điều trị tối ưu cho spa. 

Trải nghiệm Công nghệ độc quyền iDr.Skin tại Thanh Thuỷ Spa

Với mục tiêu mang đến làn da khoẻ khoắn cho khách hàng, Thanh Thuỷ Spa không ngừng cập nhật công nghệ và nâng cao dịch vụ làm đẹp của spa ngày một tốt hơn. Công nghệ độc quyền iDr.Skin chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao, khiến cho khách hàng của Thanh Thuỷ Spa hài lòng sau liệu trình điều trị.

Cùng ngày với Lễ Ký kết Chuyển giao Công nghệ độc quyền, Thanh Thuỷ Spa cũng đã tổ chức Ngày hội Khách hàng nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Thanh Thuỷ Spa trong 4 năm hình thành và phát triển. 

Khách hàng đã được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ từ đội ngũ bác sĩ iDr.Skin. Khi đến với spa, khách hàng được trải nghiệm công nghệ độc quyền iDr.Skin đều được kiểm tra da và được lên phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp cho từng tình trạng da để đạt hiệu quả cao và nhanh chóng. 

Sally Beauty - thương hiệu Dược mỹ phẩm iDr.Skin đang từng bước phát triển các dòng dược mỹ phẩm chất lượng, mang đến liệu pháp tối ưu trong việc điều trị nám và trẻ hoá làn da, mang thanh xuân trở lại cho làn da Việt.